CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANH PHƯỢNG

Tổng Kho Rèm Cửa Thanh Phượng

Hoạt động tại Hà Nội được 12 năm, Rèm Thanh Phượng là một trong những nhà phân phối, sản xuất, thiết kế và lắp đặt rèm cửa hàng đầu Hà Nội cũng như Miền Bắc. Đến nay Rèm Thanh Phượng đã có 5 chi nhánh trên các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh và Hà Nam.

Rèm Thanh Phượng có hệ thống làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế tới thi công và sản xuất tại xưởng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao và có kinh nghiệm thâm niên nhiều năm. Đặc biệt Rèm Thanh Phượng được khách hàng đánh giá cao về các chương trình ưu đãi, khuyến mại và bảo hành rất tốt.

r1

Đa dạng mẫu mã từ mẫu cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại với nhiều chất liệu trong nước tới nhập khẩu: Hàn Quốc, Đức, Bỉ… Mang tới quý khách hàng đủ các lựa chọn phù hợp nhất Đa dạng các chủng loại: Rèm vải, rèm cầu vồng, rèm gỗ, rèm roman, rèm ngăn lạnh, rèm cửa tự động.

Với hệ thống thiết kế và sản xuất tại xưởng nên quý khách hàng được tối giản chi phí nhất Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ lắp đặt nhanh nhẹn có chuyên môn cao và chế độ bảo hành dài hạn.

r2

Rèm Thanh Phượng còn cung cấp thêm các sản phẩm:

  • Cửa lưới chống muỗi
  • Giàn phơi thông minh
  • Lưới an toàn
  • Bạt che nắng mưa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: