CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ THANH PHƯỢNG

Tổng Kho Rèm Cửa Thanh Phượng

Hoạt động tại Hà Nội được 12 năm. Rèm Thanh Phượng là một trong những nhà phân phối , sản xuất, thiết kế và lắp đặt rèm cửa hàng đầu Hà Nội cũng như Miền Bắc. Đến nay Rèm Thanh Phượng đã có 8 chi nhánh trên các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang , Hưng Yên và Hà Nam .

Rèm cửa Thanh Phượng có hệ thống làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế tới thi công và sản xuất tại xưởng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao và có kinh nghiệm thâm niên nhiều năm. Đặc biệt Rèm Cửa Thanh Phượng được khách Hhàng đánh giá cao về các chương trình ưu Đãi, khuyến mại và bảo Hành rất tốt.

Ưu Điểm Nổi Bật:

Đa dạng mẫu mã từ mẫu cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại với nhiều chất liệu trong nước tới nhập khẩu: Hàn Quốc, Đức, Bỉ… Mang tới quý khách hàng đủ các lựa chọn phù hợp nhất Đa dạng các chủng loại: Rèm vải, rèm cầu vồng, rèm gỗ, rèm roman, rèm ngăn lạnh, rèm cửa tự động

Với hệ thống thiết kế và sản xuất tại xưởng nên quý khách hàng được tối giản chi phí nhất Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ lắp đặt nhanh nhẹn có chuyên môn cao Chế độ bảo hành dài hạn và có trách nhiệm cao.

Ngoài ra Công Ty Thanh Phượng còn cung cấp thêm các sản phẩm:

Cửa lưới chống muỗi
Giàn phơi thông minh
Lưới an toàn
Bạt che nắng mưa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: 563 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 2: S2.08 Vinhome Ocean Park
Cơ sở 3: S2.03 Vinhomes Smart City
Hotline : 09783633330948686666